Gimex II Tại Ngày Hội Sống Xanh 2023

Vào ngày 03 và 04/06/2023, Gimex II đã tham gia sự kiện Ngày Hội Sống Xanh được tổ chức bởi Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, nhằm lan toả thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường.

Hưởng ứng Ngày Môi Trường Thế Giới và Tháng Hành Động Vì Môi Trường, sự kiện Ngày Hội Sống Xanh lần thứ 3 đã chính thức diễn ra vào ngày 03 – 04/06/2023 tại Quảng trường Công Viên Khánh Hội – Đường số 48, Phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội nhằm lan toả thông điệp bảo vệ môi trường đến với mọi người, khuyến khích mọi người hạn chế và tái chế rác thải. Đây cũng là dịp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dự án thân thiện với môi trường, tạo cơ hội để người dân tìm hiểu về lối sống thân thiện với môi trường, chống rác thải nhựa.

Đặc biệt, người dân có thể mang túi nylon thông thường, các loại rác thải độc hại như pin, bóng đèn, vỏ chai đựng hóa chất… đến Ngày Hội Sống Xanh để đổi lấy quà tặng.

Ngày Hội Sống Xanh năm nay diễn ra với sự góp mặt của gần 50 gian hàng từ 36 đơn vị, tổ chức… với nhiều hoạt động đã mang đến cho người tham gia những trải nghiệm thú vị cùng những thông tin bổ ích liên quan đến hoạt động thu gom, xử lý chất thải giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người.

Tại ngày hội, gian hàng trưng bày các sản phẩm tự phân hủy sinh học của Gimex II đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách tham quan. Các sản phẩm như: Túi cuộn đựng rác tự huỷ sinh học, ống hút gạo, túi tinh bột tự phân huỷ sinh học hoàn toàn được làm từ tinh bột sắn, ngô… đã được chúng tôi mang đến sự kiện lần này và được đánh giá là những sản phẩm tiềm năng thay thế cho các sản phẩm nhựa dùng một lần, giúp giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa.

Tất cả các sản phẩm của Gimex II đều có đầy đủ chứng nhận của Bộ Tài Nguyên Môi Trường và được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

Đông đảo người dân đã háo hức đến với Ngày Hội Sống Xanh TP.HCM để đổi rác lấy quà, tìm hiểu thêm kiến thức về bảo vệ môi trường, tích cực hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa.

Trong 2 ngày tham gia sự kiện, 3000 cuộn túi đựng rác tự phân huỷ sinh học và 5000 chiếc túi tinh bột của Gimex II đã được tặng hết cho các khách đến tham quan.

Gian hàng của Gimex II tại Ngày Hội Sống Xanh 2023
Nguyên liệu và các sản phẩm tự huỷ sinh học của Gimex II được trưng bày tại gian hàng
Túi nylon thông thường được Gimex II thu gom, làm sạch và tái chế thành những sản phẩm hoa trang trí đẹp mắt
Gian hàng của Gimex II thu hút được sự quan tâm của nhiều khách tham quan
Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà – Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 tại gian hàng trưng bày của Gimex II
Bé cũng tham gia nhiệt tình Ngày Hội Sống Xanh hưởng ứng Ngày Môi Trường Thế Giới 💚
Đại diện Gimex II nhận giải thưởng Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh lần 4
Gimex II đạt giải ba ạ 🥰

Và hãy cùng xem thêm một số hình ảnh khác tại Ngày Hội Sống Xanh 2023:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo