Chính sách giao nhận hàng tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tổng Hợp II

Hiện tại GIMEX II đang áp dụng hình thức giao hàng #Miễn_Phí như sau:
1️⃣ Đối với các đơn hàng ở TP. Hồ Chí Minh
» Miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng ở nội thành TP. Hồ Chí Minh.
» Miễn phí giao hàng ở TP. Hồ Chí Minh (kể cả ở ngoại thành) đối với các đơn hàng có số lượng từ 50kg.
2️⃣ Đối với các đơn hàng ở tỉnh
» GIMEX II hỗ trợ giao hàng miễn phí ra chành xe trong nội thành TP. Hồ Chí Minh và khách hàng chịu phí vận chuyển về tỉnh.
3️⃣ Thời gian hoàn thành đơn hàng và giao hàng
» Thời gian sản xuất hàng: Từ 7-15 ngày tuỳ theo loại túi và số lượng khách hàng đã đặt, được tính kể từ khi khách chốt đơn hàng, chốt mẫu thiết kế và hoàn tất đặt cọc (chưa tính thời gian sản xuất trục đối với các đơn hàng in trục).
» Ngay sau khi đã hoàn tất thành phẩm và đóng gói, bộ phận giao nhận của GIMEX II sẽ liên hệ với khách hàng để sắp xếp thời gian cụ thể giao đến cho khách hàng.
4️⃣ Bốc xếp hàng hoá
Nhân viên giao hàng miễn phí bốc xếp hàng hóa trong phạm vi 15m tính từ điểm xe đổ hàng. KHÔNG KHUÂN VÁC HÀNG LÊN LẦU. Trường hợp hàng phải đặt trên lầu hoặc phải vác hàng đi quá xa từ điểm đỗ hàng, quý khách vui lòng thỏa thuận với bộ phận giao hàng về phí khuân vác bốc xếp hàng hóa.
5️⃣ Kiểm tra hàng và thanh toán
» Khách hàng thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển khoản toàn bộ số tiền còn lại của đơn hàng.
» Khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng ngay khi nhận được, nếu có vấn đề liên quan đến số lượng, chủng loại, chất lượng hàng hóa… không đúng như trong đơn đặt hàng, khách hàng vui lòng liện hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi phối hợp với nhân viên giao hàng giải quyết kịp thời.