Quá Trình Phân Huỷ Của Túi Sinh Học Gimex II

Ngày nay khái niệm Túi Tự Huỷ Sinh Học đã không còn mấy xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên bạn có biết quá trình phân huỷ của loại túi này diễn ra như thế nào không? Hãy để Gimex II giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

Túi tự hủy sinh học Gimex II có tiến trình phân hủy qua hai giai đoạn chính:

Giai Đoạn 1: Giai Đoạn Phân Rã

Trong giai đoạn này, cấu trúc phân tử của túi nhựa từ một mạch thật dài, liên kết chặt chẽ với nhau sẽ bị cắt ra thành từng đoạn ngắn hơn, và quá trình này sẽ diễn ra liên tục không ngừng. Kết quả là từ một túi nhựa phân hủy sinh học nguyên vẹn, sẽ bị vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ. Giai đoạn này nhanh hay chậm tùy vào các tác động tự nhiên như ánh sáng mặt trời, oxy, nhiệt độ…

 

Giai Đoạn 2: Giai Đoạn Tự Phân Hủy Sinh Học

Lúc này các loại vi sinh, vi khuẩn và nấm mốc trong môi trường tự nhiên bắt đầu làm nhiệm vụ của mình. Chúng phân hủy hoàn toàn những gì còn lại trong giai đoạn một tạo thành CO2 (rất ít và bị đất hấp thụ trở lại), nước và sinh khối. Tất cả các thành phần này sẽ hòa nhập vào môi trường theo quy trình sinh học tự nhiên.

 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tổng Hợp II (Gimex II) đã thử nghiệm khả năng tự phân hủy sinh học tại phòng thử nghiệm SMITHERS RAPRA (Anh Quốc) và có kết quả đạt độ phân huỷ 73,51% trong 270 ngày, đáp ứng quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 8 Thông tư số 07/2012/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường “Có khả năng phân hủy sinh học tối thiểu 60% trong thời gian không quá hai (02) năm”.

Gimex II cũng đã thử nghiệm khả năng tự phân hủy sinh học Ok Compost Home tại phòng thử nghiệm TUV AUSTRIA CERT GMBH và có kết quả đạt yêu cầu phân hủy sinh học làm phân ủ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và nhiều máy móc chuyên dụng, GIMEX II là đơn vị chuyên sản xuất và gia công in Túi Tự Huỷ Sinh Học được các thương hiệu lớn tin tưởng, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo