Chính sách đặt trục in Gimex II

Trục in hay gọi là trục đồng, là trục bằng sắt, đc mạ 1 lớp đồng rồi niken sau đó qua khâu khắc nội dung in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

1. Túi in trục nên mỗi 1 size túi, sẽ có 1 size trục, túi to trục to, túi nhỏ trục nhỏ

2. Trục in đặt sản xuất 1 lần, những lần sau nếu thay đổi thông tin, kích thước,… thì cứ lấy ra mà in. Còn nếu thay đổi thì phải thay trục mới.

3. Tiền trục sẽ được hoàn lại khi khách hàng đặt đủ 4000kg mỗi size.

Túi in càng nhiều màu thì càng nhiều trục. Túi to thì trục to, túi nhỏ thì trục nhỏ.

Trục in sau khi in xong sẽ được vệ sinh + quét dầu + bọc lại. Thường xuyên lấy ra sử dụng 3-6 tháng 1 lần thì sử dụng sẽ lâu hơn là 1 năm 1 lần (giống như máy để lâu quá ko dùng thì ko nổ máy) tương tự trục in để lâu quá ko dùng thì nó bị gỉ sét từ bên trong cây trục làm bong tróc lớp mạ.

Trục này thường khách hàng trả phí -> nên thuộc về khách hàng, khách hàng in xong có thể gửi nhà máy, để mỗi lần đặt hàng thì cứ lấy ra in. Khách có nhu cầu lấy về mình sẽ vệ sinh sạch sẻ, bôi dầu, bọc giấy -> gửi khách tự bảo quản.
Hạn chế duy chuyển trục nhiều lần vì chỉ cần va chạm mạnh là nó sẻ mẻ ảnh hưởng tới nội dung in ấn.
Trục in khắc rồi không thể thay đổi nội dung – giống như con dấu tên đã khắc rồi là chỉ có thể khắc trụ in mới, dù chỉ là thay đổi 1 dấu , hoặc dấu phảy. Cũng phải làm trục mới.
Thường khách hàng đặt 200-300-500 kg thì trục khách thanh toán
Khách đặt 1000-2000-3000 kg tùy theo số lượng 1 năm sẽ được miễn phí.
Trục in chỉ quan trọng với khách hàng A vì khắc nội dung thương hiệu khách hàng A . Khách B không thể dùng. Nên trục in ko dùng túi thì xem như cục sắt bán phế liệu, đặt có thể tốn vài triệu nhưng khi bán thì bán sắt vụn.