Buổi khảo sát của Ban Đô thị HĐND Thành phố về “Công tác bảo vệ môi trường – Vấn đề rác thải nhựa” tại nhà máy sản xuất bao bì tự hủy Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tổng II

Sáng ngày 23/8, Đoàn khảo sát Ban Đô thị HĐND Thành phố cùng đại diện các sở ngành đã có buổi tham quan và khảo sát công tác bảo vệ môi trường – vấn đề rác thải nhựa tại nhà máy sản xuất bao bì tự hủy Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tổng II

Nhằm chuẩn bị cho chương trình Dân hỏi – Chính quyền trả lời tháng 10/2023 theo Kế hoạch 651/KH-HĐND-ĐT ngày 8/8/2023 của Ban Đô thị Hội đồng nhân dân Thành phố.

Sáng ngày 23/8, Đoàn khảo sát Ban Đô thị HĐND Thành phố cùng đại diện các sở ngành đã có buổi tham quan và khảo sát công tác bảo vệ môi trường – vấn đề rác thải nhựa tại nhà máy sản xuất bao bì tự hủy Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tổng II.

Tại buổi khảo sát, Ban giám đốc công ty đã có những trình bày sơ lược về quá trình phát triển, giới thiệu các dòng sản phẩm thân thiện môi trường, những chứng nhận mà công ty đạt được… và cùng nhìn lại hành trình 10 năm “tuyên truyền giảm sử dụng nhựa khó phân hủy, chuyển dần sang các loại túi thân thiện, thu gom tái chế” của Công ty Tổng Hợp II ở thị trường chợ.

Tiếp sau đó, Đoàn khảo sát đi tham quan nhà máy và nghe giới thiệu về các sản phẩm mới, quy trình sản xuất ra những chiếc túi tự hủy. Đồng thời cũng được tìm hiểu rõ hơn về công tác hạn chế rác thải nhựa để bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất tại nhà máy.

Kết thúc buổi tham quan và khảo sát, Công ty Tổng Hợp II đã có những món quà nho nhỏ dành tặng cho Đoàn khảo sát, đó đều là những sản phẩm của tái chế và thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tổng Hợp II có quá trình hình thành và phát triển đến thời điểm hiện tại là 11 năm, so với nhiều công ty khác trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa thì Tổng Hợp II được xem là còn khá non trẻ. Tuy nhiên, với lòng nhiệt huyết và sự cố gắng phát triển không ngừng, Tổng Hợp II cũng đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và để lại nhiều ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Được ra đời với sự mệnh “Giảm Thiểu Ô Nhiễm Nhựa” bằng những sản phẩm phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường; góp phần xây dựng hệ sinh thái xanh sạch, bảo vệ môi trường sống và sức khỏe con người. Tất cả các sản phẩm của Công ty Tổng Hợp II đều có đầy đủ chứng nhận của Bộ Tài Nguyên Môi Trường và được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo