Túi sinh học phân hủy hoàn toàn của TM-SX TỔNG HỢP II
Ngày nay túi sinh học phân hủy hoàn toàn của TM-SX TỔNG HỢP II ngày càng đươc nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng rộng rãi. Túi Sinh Học gồm 3 loại là túi đựng thực phẩm, túi đựng rác và túi shopping.
10+ mẫu túi phân hủy sinh học hoàn toàn TM-SX TỔNG HỢP II.

Thông tin chung về túi sinh học phân hủy hoàn toàn

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp 3 loại túi sinh học: Túi rác sinh học, túi đựng thực phẩm sinh học và túi có quai  (hay còn gọi là túi shopping sinh học).

Tên gọi Túi đựng thực phẩm Túi có quai, Túi đựng rác
Hình thức đóng gói – Dạng hộp
– Dạng cuộn (kg)

– Dạng hộp
– Dạng thếp (kg)

– Dạng hộp
– Dạng cuộn (kg)

Đặc điểm của túi sinh học phân hủy hoàn toàn

Túi sinh học à thương hiệu thuộc tập đoàn . Túi được nhiều người yêu mến và tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại túi tự hủy trên thị trường.

Nguyên liệu phân hủy sinh học: Túi vi sinh được làm từ nguồn nguyên liệu phân hủy sinh học PLA từ tinh bột ngô và các vật liệu phân hủy sinh học khác.

An toàn với người dùng, thân thiện với môi trường: Cũng chính bởi thành phần túi như đã nêu trên nên túi  là loại túi an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường nhất hiện nay.

Thời gian phân hủy nhanh chóng: Túi vi sinh  có khả năng phân hủy trong vòng 6 – 12 tháng thành mùn (sinh khối), nước, Co2 ở điều kiện chôn lấp tự nhiên.

Túi  nhận được nhiều chứng nhận quốc tế như: TUV OK Compost HOME của EU, BPI Compostable của Hoa Kỳ và DinCertco Compostable của Đức.

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản

  • Không nên đựng vật dụng, thực phẩm nóng >100°C do dễ làm biến dạng túi.
  • Tránh đựng các vật sắc nhọn hoặc góc cạnh.
  • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Cách thức mua hàng
  • Hiện nay, túi vi sinh  đang được bày bán tại các hệ thống siêu thị hoặc cửa hàng trên toàn quốc như: Big C, VinMart, Lotte Mart, Circle K… .

Hoặc đặt hàng online trên trang Fanpage của AnEco, trang TMDT Shopee, Lazada.

Phân loại rác và hướng dẫn xử lý: Cần được thu gom cùng với loại rác khác và cần được xử lý tại các nhà máy xử lý rác.